Thuốc lá điện tử eGo-T CE5 + tinh dầu

  • 199,000đ

  • Giá theo điểm thưởng: 3

Bạn đã có phương pháp nào để cai thuốc lá chưa? Nếu bạn chưa có phương pháp nào thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi vì chúng tôi vừa cho ra mắt sản phẩm thuốc lá điện:Thuốc lá điện được thiết kế nhằm giúp người hút cai thuốc lá bằng cách vẫn tạo ra vị giác và xúc giác y như thuốc thật nhưng k có các chất có hại cho cơ thể. Loại thuốc lá này chứa nicotine đã đc thanh lọc, đạt tiêu chuẩn của tổ chức Sức khỏe Thế giới WHO về những liệu pháp thay thế nicotine độc hại. Thuốc lá điện giúp thỏa mãn cơn thèm thuốc mà k gây cảm giác khó chịu, bứt rứt khi cai thuốc lá thật.

Trọng lượng mỗi điếu thuốc lá: 38.2g

Trọng lượng pin: 26.2g.
Trọng lượng buồng đốt: 11g.
Trọng lượng đầu lọc: 3.2g.

Mỗi đầu lọc sử dụng được khoảng 250 lần hút.
Mỗi đầu lọc ban đầu tương đương 16 điếu thuốc lá.

Dung lượng pin: 650 mAH.
Điện áp làm việc bình thường: 3.5 - 4.2V
Pin sạc đầy có thể dùng được khoảng: 180 - 200 lần hút.
Thời gian sạc: 2.0 giờ.
Pin có thể sạc lại được khoảng: 300 lần.

Có nhiều hương vị khác nhau để chọn lựa.

Thuốc lá điện là gì:

Một nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng: các chất ngưng tụ (tar), carbon monoxide và các chất kích thích khác là nguyên nhân gây bệnh, chúng được giải phóng khi bị đốt cháy. Trong số những chất độc hại có trong điếu thuốc lá thường, chất ngưng tụ là nguyên nhân chính gây bệnh cho người hút.

Thuốc lá điện là 1 sản phẩm thay thế thuốc lá thật 1 cách hữu hiệu, nó làm người hút thấy dễ chịu và thỏa mãn được cơn nghiện, đồng thời giảm nhẹ cảm giác khó chịu khi cai thuốc.

Thuốc lá điện sẽ trở thành 1 văn hóa hút thuốc lành mạnh trong tương lai.

Nguyên tắc hoạt động:

Thuốc lá điện là 1 thiết bị điện tử không cần đốt cháy khi hút, sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ vi điện tử và công nghệ phun sương tiên tiến. Dung dịch nicotine được chiết xuất từ cây thuốc lá và được thanh lọc nên có độ an toàn cao đối với sức khỏe.

Đặc điểm nổi bật của thuốc lá điện tử:

Dung dịch nicotine trong thuốc lá điện tử là loại nicotine sạch do được chiết xuất và thanh lọc từ cây thuốc lá. Thuốc lá điện tử sử dụng công nghệ vi điện tử và phun sương siêu mạnh để chuyển hoá dung dịch nicotine này từ dạng lỏng sang dạng khí và đi vào miệng người hút khi người hút rít một hơi.

Sự ra đời của thuốc lá điện tử là một cuộc cách mạng trong lịch sử “hút thuốc lá” của con người. Chắc chắn rằng, sản phẩm này sẽ có ảnh hưởng rộng lớn tới phong cách sống của con người trong tương lai và có thể là giảm đáng kể những tác hại do thuốc lá gây ra.

Những lợi ích lớn nhất khi sử dụng thuốc lá điện tử:

1. Không có nhựa thuốc lá, các chất gây ung thư và không tạo ra hơn 4000 hoá chất độc hại như thuốc lá thường
2. Không gây cháy nổ
3. Không hại với những người xung quanh và thân thiện với môi trường
4. Có thể hút thuốc lá điện tử tại nơi công cộng
5. Có thể hoạt động bình thường với nhiệt độ từ 50C tới 420C
6. Thiết kế thông minh vì nó tạo ra làn khói thuốc có nhiệt độ gần bằng thân nhiệt con người
7. Không tạo ra bức xạ
8. Lượng nicotine trong các đầu lọc của thuốc lá điện tử thấp hơn thuốc lá thường và chúng là nicotine thanh lọc

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tags: thuoc la dien tu, tinh dau thuoc la, thuoc la, ego t, thuoc la ce5

DMCA.com Protection Status Mua bán đồ công nghệ tại Bình Dương, mua bán laptop, điện thoại cũ, laptop Thủ Dầu Một,Đồ chơi công nghệ,Chuột, bàn phím,Gậy chụp hình, lens , Loa, tai nghe, micro, ..., Sạc, cáp, pin dự phòng ,, Usb, thiết bị lưu trữ,Phụ kiện khác,Camera quan sát,Hộp quẹt, bật lửa,Laptop cũ, likenew,Thiết bị âm thanh,Thiết bị mạng,Điện thoại giá tốt