Về chúng tôi

Nhịp sống hiện đại ngày càng ảnh hưởng đến lối sống của mọi tầng lớp xã hội. Trong đó, giới trẻ là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất của lối sống mới này. Trong một cuộc điều tra nhỏ về nhu cầu mua sắm của lứa tuổi từ 14 - 50 thì có tới hơn 70% hiếu kỳ và muốn khám phá những sản phẩm sáng tạo, độc đáo - điều quan trọng để tạo ra quyết định mua sản phẩm là mức giá cực sát với giá trị thực của sản phẩm. Điều này chính là động lực thúc đẩy chúng tôi mong muốn đem các sản phẩm này đến với mọi người, thông qua website http://spmoi.net chúng tối loại bỏ mọi khoảng cách địa lý với giá sản phẩm cạnh tranh nhất. 

Hiện nay, xu hướng thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh, trong tương lai đây sẽ là mô hình chủ đạo và tất yếu, SPMOI.NET đã tạo nên sự khác biệt bởi chính hình thức này: Một mô hình cửa hàng trực tuyến + cửa hàng , cung cấp mọi góc độ của sản phẩm nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm yêu thích, liên tục cập nhật mẫu mã đa dạng và kèm theo đó là phong cách bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo những người bận rộn, những người làm việc văn phòng không có thời gian đi shopping vẫn có thể thỏa sức mua sắm. với mô hình này chúng tôi đã và đang làm hài lòng tất cả các Khách hàng.

Ngoài ra, tại đây các bạn yêu thích kinh doanh, muốn tìm kiếm thêm thu nhập có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để làm nhà phân phối cho chúng tôi.  Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn để yên tâm hơn về những sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng trực tuyến của chúng tôi theo những đường dẫn sau đây:

                + Facebook: https://www.facebook.com/dochoigiasi

                + Website: http://spmoi.net hoặc http://spvn.xyz

                SPVN - Shop quà tặng, đồ chơi công nghệ, phụ kiện điện thoại - laptop giá sỉ 

                Số 82 - đường 23, Khu phố 2, P. Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. VN 

               + Điện thoại hỗ trợ:

                A. Khải : Zalo 01223.000008 / 09.7773.8773

                C. Ngoan :  Zalo 0965.592.275 /  

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng rồi nhé !

Trân trọng!