Cách tiết kiệm dữ liệu 3G đắt đỏ trên smartphone

Opera Max được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Google Play giúp tiết kiệm dữ liệu di động đắt đỏ khi xem video, lướt Facebook hoặc thậm chí là chơi Pokémon Go.

>> Mua sim 3G 4,2GB/ tháng, không cần nạp tiền, tự động gia hạn . Tốc độ Download : 7,5Mbp  /  Upload : 1,5Mbp

Opera Max hiện đang được cung cấp miễn phí tại đây. Không giống như nhiều phần mềm khác, Opera Max có thể tiết kiệm dữ liệu di động trên tất cả ứng dụng chứ không chỉ riêng trình duyệt.

Trong giao diện chính, bạn có thể theo dõi lượng dữ liệu tiêu thụ theo thời thực, điều này giúp người dùng dễ dàng kiểm soát và hạn chế các ứng dụng “ngốn” nhiều 3G như Facebook, Pokémon Go,…

Opera Max

Khi chạm vào một ứng dụng bất kỳ, bạn sẽ xem được lượng dữ liệu đã sử dụng và tiết kiệm được.

Theo các báo cáo, có khoảng 30% dữ liệu di động bị lãng phí bởi các ứng dụng chạy nền, đơn cử như tải email, quảng cáo, đẩy thông báo… kể cả khi bạn chẳng bao giờ đọc chúng.

Opera Max

Ngay khi phát hiện có ứng dụng đang “ngốn” dữ liệu, tự động Opera Max sẽ hiển thị cảnh báo, người dùng có thể ngăn chặn hoặc chỉ cho phép ứng dụng truy cập thông qua Wi-Fi.

Đặc biệt, Opera Max còn tích hợp tính năng tiết kiệm 50% dữ liệu khi xem video, nói cách khác việc xem video trên YouTube, Vimeo, Instagram giờ sẽ đơn giản và nhanh hơn nhiều lần.

Theo Kỷ Nguyên Số

Bài viết liên quan

Mã độc WannaCrypt là gì ? Cách phòng tránh cho ngư... Những ngày qua, giới an ninh mạng và truyền thông toàn cầu lao đao vì sự xuất hiện của ransomware Wanna Cry (còn được gọi là Wanna Crypt, Wanna Cryt0r...
Đăng tin rao vặt miễn phí, SEO top nhanh nhất.Đăng ngay >>
+