Phó giám đốc lộ clip nóng với người tình – Update 26/09/2016

Update 26/09/2016.

Sau thời gian đầu không nhận là nhân vật trong clip, trong tường trình mới nhất gửi chi bộ, ông N.V.V – Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách đã thừa nhận.

Cán bộ trong clip sex tại Sóc Trăng tự nhận kỷ luật cảnh cáo
Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách, nơi ông Viễn làm việc

Ngày 24-9, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Kế Sách tỉnh Sóc Trăng cho biết, Chi bộ Đảng của Phòng Tài nguyên và Môi trường Kế Sách đã tổ chức kiểm điểm đối với ông N.V.V. – Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất do đã có hành vi vi phạm đạo đức cán bộ, đảng viên.

Ông V. là nhân vật nam xuất hiện trong clip “nhạy cảm” cùng với một phụ nữ, mà dư luận ở huyện Kế Sách đang xôn xao gần đây.

Trong bản tường trình mới đây gửi cho chi bộ Đảng – nơi ông sinh hoạt, ông V. đã thừa nhận mình là nhân vật trong clip quay cảnh ông và người tình vào khách sạn.

Các clip đang được dư luận tại Kế Sách xôn xao bàn tán, do ông và nhân vật nữ đều đã có vợ, có chồng. Vì vậy, ông V. tự phong cho mình hình thức kỷ luật là cảnh cáo về mặt Đảng.

Trước đó, như báo chí đã thông tin, nội dung các clip đang lan truyền nhanh chóng từ người này sang người khác là cảnh ông V. với người tình đang mây mưa trong khách sạn ở TP Sóc Trăng.

Trong clip rất rõ hình ảnh cả hai nhân vật chính, do đó nhiều người cho rằng hai người quay clip này để “lưu niệm”. Người phụ nữ xuất hiện trong clip với ông V. là một kế toán trường học ở xã Xuân Hòa (huyện Kế Sách).

Từ cuộc họp kiểm điểm và hình thức tự phong kỷ luật của nhân vật, sau đó “Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy sẽ xem xét xử lý theo thẩm quyền” – một lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra huyện ủy cho biết.

 (Theo tuổi trẻ)

22/09/2016 —————————————————————

Đưa người tình vào khách sạn ân ái, hành vi vi phạm đạo đức lối sống của ông Viễn sau đó bị lộ vì xuất hiện clip sex.

Sáng 23-9, tin từ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, cho biết lãnh đạo đơn vị này đã chỉ đạo xác minh, làm rõ vụ ông Nguyễn Văn Viễn (SN 1975), Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách, bị lộ clip sex.

clip-sex-2-1474594044654

Clip nóng của ông Viễn và người tình đang bị nhiều người truyền cho nhau xem. Ảnh cắt ra từ clip

Theo đó, những ngày gần đây, dư luận truyền nhau về clip nhạy cảm của ông Viễn với người tình đang ân ái trong khách sạn. Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính để “diễn”.

Người nữ trong clip sex với ông Viễn là một kế toán tại một trường mẫu giáo ở xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách. Người phụ nữ này đã có chồng, con. Ông Viễn ngụ tại xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách và cũng đã có vợ, con.

Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra huyện Kế Sách cho biết, sau khi xem clip đã thấy rõ hành vi vi phạm đạo đức lối sống của ông Viễn. “Chúng tôi đang tiến hành các thủ tục kiểm điểm, xử lý Đảng viên theo đúng quy trình đối với đồng chí Viễn”, ông Nguyễn Nhựt Phương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách, cho biết.

Thanh Sang (NLĐ)

Đăng tin rao vặt miễn phí, SEO top nhanh nhất.Đăng ngay >>
+