Team Đại Nam đã dùng hung khí đánh một biker Sài Gòn

Trường đua Đại Nam ở Bình Dương là trường đua xe phức hợp ngay từ những ngày đầu lên ý tưởng đã được rất nhiều người mong đợi nhất là giới chơi phân khối lớn ở Việt Nam. Ngày hôm qua 1/5/2017 trường đua này đã chính thức làm lễ khai trương với sự tham gia của hàng trăm biker ở các CLB moto nổi tiếng như AK Team, Typhoon Team, Sport Team, Evo Team, và kể cả là HK Team 69 và Baby Speed.

Nhưng một sự việc không hay đã xảy ra ngay trong ngày đầu khai trương sân đua, đó là xích mích từ một chuyện nhỏ mà không kiềm chế được nên vụ việc đã đi quá xa. Một số thành viên là tay nài đua xe của đội đua Đại Nam đã dùng hung khí đánh một biker và một cô gái đi cùng với đoàn moto từ Sài Gòn về tham gia khai mạc.

2 clip mà chúng tôi nhận được sau khi sự việc xảy ra.

 

Theo như Thegioimoto được biết, 2 người bị đánh nặng nhất đã được đưa đi cấp cứu, trong đó có 1 cô gái bị đánh chảy máu đầu. Một biker khác lao vào can ngăn cũng bị đánh gãy tay phải nằm viện. Nhóm tay đua của sân Đại Nam ỷ đông hiếp yếu, 7 người cầm hung khí đánh 1 người, lúc đó 4 cô gái khác cũng nhảy vào can thì cũng bị đánh lây rất nhiều. Hàng loạt biker có tiếng nói ở Việt Nam đã lên tiếng mạnh mẽ về sự việc này, bài viết còn nhận được hơn một ngàn lượt chia sẻ, và bình luận. Đây sẽ là một bài học đắt giá cho sự quản lý,và hoạt động của người có thẩm quyền ở sân đua Đại Nam.

Được đầu tư lên tới 100 triệu USD với hàng trăm ngàn thiết bị và công nghệ hiện đại, trường đua Đại Nam đang là trường đua lớn và quy mô nhất Việt Nam hiện nay. Theo chủ nhân công trình, dự án Trường đua Đại Nam có diện tích khoảng 60ha nằm ngay tại khu du lịch, trong đó có khoảng 30 ha dành để làm bãi xe có mái che và khán đài cho khách ngồi xem với sức chứa từ 50.000 – 60.000 khán giả. Sở dĩ có tên gọi Trường đua Đại Nam bởi hình thức đầu tư qui mô lớn với các hạng mục 5 trong 1 của Trường đua gồm: Đua ngựa, đua chó, đua mô tô phân khối lớn, đua xe địa hình, đua mô tô nước với đường đua thiết kế có chiều dài khoảng 1.500m theo tiêu chuẩn quốc tế

Theo Thegioimoto

Đăng tin rao vặt miễn phí, SEO top nhanh nhất.Đăng ngay >>
+