Miễn phí key kích hoạt BitDefender Total Security 2018 – 90 ngày

BitDefender Total Security 2018 có khả năng phát hiện và loại bỏ các loại virus nguy hiểm cùng các phần mềm độc hại trên máy tính, tạo ra một môi trường trực tuyến an toàn nhất cho người dùng. BitDefender Total Security tích hợp những công nghệ quét virus tiên tiến để tìm diệt những mối nguy hiểm tiềm ẩn, bảo mật những thông tin quan trọng nhất khi bạn duyệt web.

BitDefender Total Security là bộ phần mềm bảo vệ toàn diện, được thiết kế để cung cấp cho máy tính của bạn công nghệ chống virus, mã độc, phần mềm lừa đảo, hacker và các mối đe doạ khác. Ngoài diệt virus, chương trình còn kèm theo các tính năng tường lửa, Autopilot, chế độ cứu hộ, phát hiện xâm nhập, parental control (quyền kiểm soát của phụ huynh), sandbox trình duyệt, quản lý mật khẩu.

Bitdefender Total Security kèm theo nhiều tính năng cải tiến ở phiên bản mới nhất, liên quan đến hiệu suất, module bảo mật nâng cao, giao diện được thiết kế lại để phù hợp với chuẩn hiện tại cũng như các tính năng mới hỗ trợ người dùng dọn dẹp PC và chống lại xâm nhập độc hại.

Nhiều chế độ quét và Autopilot

Bitdefender Total Security cung cấp 3 chế độ quét tuỳ chọn: quét nhanh, quét toàn bộ hệ thống và quét tuỳ chỉnh để tìm kiếm mã độc trên máy tính. Tuy nhiên, trong các tình huống thông thường bạn không cần thực hiện tiến trình quét vì phần mềm cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực, nhanh chóng phát hiện và loại bỏ các file bị nhiễm.

Thêm vào đó, chế độ Autopilot của tiện ích Bitdefender im lặng theo dõi mọi hoạt động mà không làm phiền đến người dùng. Trái lại, bạn có thể kiểm tra ở file nhật ký sau đó.

Cấu hình đa năng với cài đặt tối ưu

Bitdefender Total Security có các cấu hình tối ưu dành riêng trong thời gian bạn đang làm việc, chơi game hay xem phim và không muốn bị gián đoạn. Chương trình sẽ tiếp tục chạy trên nền hệ thống mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Chương trình KM key dùng thử sản phẩm BitDefender Total Security – 90 ngày.

Nhấn vào đây để GETKEY: https://www.bitdefender.com/site/Facebook/redFreeDownload?ClickID=aonvwo5kw0zpztklvwk59yntk9vvv5zpwltv&ClickID=bf6ldfznnsnlmllff66dydkzf1yfds6nkqnd

theo spmoi.net
ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG
[Tổng : 0 / Đ. trung bình: 0]
Đăng tin miễn phí, SEO top nhanh nhất.Đăng ngay >>
+