Nhà đầu tư tại quỹ Questra Holding như ngồi trên đống lửa

Được giới thiệu QUESTRA HOLDINGS hiện nay là một trong số thương hiệu quỹ mở đầu tư tài chính đến từ Tây Ban Nha có tiếng trên thế giới, cung cấp nhiều danh mục gói đầu tư hấp dẫn và có tính khả thi cao, lợi nhuận cao và rủi ro thấp. Bạn có thêm cơ hội để tự do tài chính trong thời gian ngắn.

Questra Holdings hiện đang đầu tư các lĩnh vực như: bất động sản, đấu giá doanh nghiệp, hỗ trợ và tài trợ các công ty khi đi vào IPO và hỗ trợ các doanh nghiệp ICO.

Đến thời điểm hiện tại thì tất cả các cổng thanh toán rút tiền của hệ thống này bị đóng hơn nửa năm nay, việc trả lãi theo cam kết trên hệ thống Atlantic AGAM cho thị trường châu Á bị tạm dừng.

Theo như nguồn tin mà công ty đưa ra thì Hệ thống này đã bán mình cho 1 nhà đầu tư mới, và tạm ngưng mọi giao dịch trong quá trình chuyển giao. Các leader trấn an thành viên của mình khi nói với họ công ty có thể tự phát hành một đồng tiền điên tử riêng và ICO (gọi vốn) trong tương lai với tiềm năng và mức lợi nhuận có thể đạt được là rất cao.

Quỹ đầu tư Questra Holding

Quỹ đầu tư Questra Holding

Trùng hợp khi mà thời điểm tháng 6 / 2017 hàng loại các tổ chức quản lý tài chính của Châu Âu lên tiếng cảnh cáo về hoạt động của Questra Holding. Việc công ty này không khai báo các hoạt động tài chính của mình và không được cấp giấy phép hoạt động nhưng vẫn thông báo là có giấy phép hoạt động cho thấy có sự mờ ám tại đây. FSMA của Bỉ cho rằng Questra đang hoạt động theo mô hình ponzi và không có dấu hiệu đầu tư thực sự.

Các cảnh báo có thể truy câp tại đây: Atlantic AGAM warning

Nhiều cơ quan giám sát nước ngoài cũng đã công bố các cảnh báo về Questra Holdings, Questra World và Atlantic Global Asset Management:

cơ quan giám sát Bỉ (FSMA )
cơ quan giám sát Áo (FMA )
cơ quan giám sát Liechtenstein (FMA )
cơ quan giám sát Ba Lan (KNF)
cơ quan giám sát của Anh (FCA )
cơ quan giám sát Tây Ban Nha (CNMV )

……

Tình trạng hiện nay các nhà đầu tư từ Việt nam đang rất sốt ruột chờ đợi trước khi nhận được thông báo chính thức từ Questra sau cuộc họp diễn ra trong 7 ngày từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 2 năm 2018 tại Dubai.

Thông tin diễn ra event theo thông báo tại website https://questraworld.es/en/rest_promotion  (ps: dân VN giàu quá danh sách đăng ký tham gia event chiếm 1/2 luôn).

spmoi.net
ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG
[Tổng : 0 / Đ. trung bình: 0]

Bài viết liên quan

Đừng nghĩ kiểu của “đại bàng” khi mình... Chiều hôm trước, ngồi uống cà phê, thấy bàn bên có một nhóm các bạn trẻ, ăn mặc phong cách doanh nhân đang sôi nổi bàn tán về một nhân vật nào đó. Tôi...
Đăng tin miễn phí, SEO top nhanh nhất.Đăng ngay >>
+