Khu đô thị Sài Gòn Tân Uyên Center khởi công xây dựng công trình chợ trung tâm

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  adminx 10 tháng trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #3861 Phản hồi

  adminx
  Quản lý

  Sáng 21/03/2019, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sài Gòn Center (thuộc Sài Gòn Land Groups) đã chính thức khởi công xây dựng công trình Chợ Sài Gòn Center tại Khu Đô thị Sài Gòn Center (Center City 2) tại Phường Uyên Hưng, TX Tân Uyên, Bình Dương.

  TƯ VẤN DỰ ÁN : 09 7773 8773 HOẶC 0813 830 830

  Lễ khởi công xây dựng công trình Chợ Sài Gòn Center tại Khu Đô thị Sài Gòn Center

  Lễ khởi công xây dựng công trình Chợ Sài Gòn Center tại Khu Đô thị Sài Gòn Center

  Cũng tại sự kiện này, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sài Gòn Center cũng đưa ra chào bán hơn 300 nền đất còn lại thuộc Khu đô thị Sài Gòn Center (Center City 2) với giá bán chỉ từ 11 triệu đồng/m2.

  Công trình Chợ Sài Gòn Center có quy mô rộng hơn 1250 m2, trong đó tổng diện tích xây dựng chiếm 1000m2, được thiết kế 1 trệt 1 lầu (chiếm 15% tổng diện tích khu đô thị). Công trình bao gồm nhà vệ sinh – khu vực để rác, nhà để xe, nhà quản lí chợ và khu chợ chia làm 2 khu với chức năng riêng biệt: Khu nhà lồng chợ bán các mặt hàng khô với diện tích 600 m2; Khu nhà lồng chợ bán các hàng mặt hàng tươi sống với diện tích 400 m2 .Tổng mức đầu tư cho chợ và các hệ thống xử lý phụ trợ hơn 15 tỷ đồng

  Trước đó, theo đúng với thiết kế ban đầu Center City 2 chính thức khởi công xây dựng 10 căn hộ mẫu song song cùng với công trình Chợ Sài Gòn Center với tổng mức đầu tư xây dựng khu nhà mẫu hơn 50 tỷ đồng.

  Chợ Sài Gòn Center có hệ thống nhà máy nước được trang bị công nghệ theo dây chuyền xử lý nước sạch lọc áp lực. Một trong những dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại, tiên tiến. Nguồn nước lọc đảm bảo yêu cầu độ an toàn của bộ y tế về tiêu chuẩn nước sạch.

  Chợ Sài Gòn Center được quy hoạch không những là nơi buôn bán của cư dân Center City 2 mà còn phục vụ cho những cư dân ngoài khu đô thị nhằm tạo điều kiện cho việc buôn bán và thương mại cho cả vùng.

  Một lần nữa, qua việc khởi công xây dựng Chợ và 10 căn nhà mẫu Center City 2, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sài Gòn Center lại một lần nữa khẳng định uy tín của mình đang là chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản với những sản phẩm chất lượng, đồng thời khẳng định những cam kết ban đầu với khách hàng là hoàn toàn đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng. Điển hình, trước đó, Sài Gòn Land cũng đã tổ chức bàn giao sổ đỏ cho dân cư của Khu nhà ở Sài Gòn Land tại xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương.

  Xem thông tin dự án : https://bds.binhduong.top/2018/khu-do-thi-sai-gon-center.html

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Phản Hồi về: Khu đô thị Sài Gòn Tân Uyên Center khởi công xây dựng công trình chợ trung tâm
Thông tin về bạn:
Đăng tin miễn phí, SEO top nhanh nhất.Đăng ngay >>
+