Sau khi có sổ, giao dịch nhà đất tại Rich Home 1 có chiều hướng sôi động

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  adminx 11 tháng, 3 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #3306 Phản hồi

  adminx
  Quản lý

  Sau nhiều khiếu nại của khách hàng về việc chậm ra sổ cho dự án Rich Home 1 (Chánh Phú Hòa), đến nay Kim Oanh Group đã tích cực giải quyết vướng mắc và ra sổ 90% cho các block trong dự án này.

  MUA BÁN, KÝ GỬI ĐẤT DỰ ÁN RH1 : 01223 000008 (MS. NGOAN)

  Theo ghi nhận, sau khi có sổ tại đây việc giao dịch mua bán, sang nhượng có chiều hướng tăng và giá cũng nhích lên đáng kể. Nhiều nhà đầu tư có ý định xem xét việc đầu tư tại đây với nhiều yếu tố thúc đẩy như : Giá đất chưa cao, tài chính phù hợp, rủi ro thấp, đã quy hoạch với pháp lý rõ ràng, nắm bắt quy hoạch chung trong tương lai. 

  Với việc nối dài đường DH605 đấu nối từ đường Nguyễn Văn Thành chạy qua dự án , tiếp nối đường số 21 (Khu Vsip B mở rộng) tới đường DT742. Với việc nối dài đường DH605 đấu nối từ đường Nguyễn Văn Thành chạy qua dự án , tiếp nối đường số 21 (Khu Vsip B mở rộng) tới đường DT742.

  Khu đô thị Rich Home 1 nằm trên trục đường DH 605 nối dài đấu nối từ DT741 tới DT742 chính là lý do nhiều nhà đầu tư săn quỹ đất tại đây, như vậy với lợi thế vị trí dự án nằm tiệm cận với DT741 (QL14 cũ) và chỉ cách KCN Vsip 2 mở rộng khoảng 1km đây là địa điểm sống lý tưởng với nhiều ưu thế từ kết nối giao thông.

  Hình ảnh thực tế dự án :

  Theo spmoi.net
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Phản Hồi về: Sau khi có sổ, giao dịch nhà đất tại Rich Home 1 có chiều hướng sôi động
Thông tin về bạn:
Đăng tin miễn phí, SEO top nhanh nhất.Đăng ngay >>
+