Tổng quan khu Công nghiệp VSIP 2 và khu VSIP 2 mở rộng

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  adminx 2 năm trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #727 Phản hồi

  adminx
  Quản lý

  Với tổng diện tích 2.045 héc-ta bao gồm 1345 héc-ta đất công nghiệp và 700 héc-ta đất thương mại & dân cư (C&R), VSIP II Bình Dương là một Khu Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ phức hợp nằm ngay cạnh Thành phố mới Bình Dương, nơi được hoạch định trở thành trung tâm hành chính đồng thời là một đô thị hiện đại, sầm uất của tỉnh Bình Dương trong tương lai gần.

  Khu Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ phức hợp VSIP II Bình Dương sẽ có hệ thống hạ tầng hoàn thiện từ giao thông, điện, nước, viễn thông và lợi thế gần các khu công viên, các trường học trong nước và quốc tế, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, các khu công nghiệp lân cận… Từ VSIP II Bình Dương có thể dễ dàng kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng xung quanh thông qua trục đường chính Quốc lộ 13 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Ngoài ra các tuyến đường Tạo Lực 2, Tạo Lực 5, đường Hồ Chí Minh, đường Hội Nghĩa – An Tây, đường DT 742 và các tuyến đường nội bộ cũng góp phần tạo nên hệ thống giao thông thuận tiện nhất.

  Một khi đã phát triển hoàn chỉnh, VSIP II Bình Dương sẽ phục vụ cho 13.000 người định cư, hơn 58.200 lao động và 1.700 chuyên gia nước ngoài thường xuyên đến làm việc tại đây.

  VSIP II Bình Dương dành 700 héc-ta để phát triển 05 dự án Thương mại & Dân cư (C&R) nằm đan xen trong Khu Công nghiệp với diện tích khác nhau, chỉ cách trung tâm Thành phố mới Bình Dương 3km. Hiện VSIP đang kêu gọi nhà đầu tư thứ cấp trong và ngoài nước hợp tác xây dựng và phát triển 05 dự án Thương mại – Dân cư này.

  Bản đồ phân khu:

  Bản đồ quy hoạch: 

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Phản Hồi về: Tổng quan khu Công nghiệp VSIP 2 và khu VSIP 2 mở rộng
Thông tin về bạn:
Đăng tin miễn phí, SEO top nhanh nhất.Đăng ngay >>
+