Tư vấn mua bán, đầu tư bất động sản tại Bình Dương

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Khải 1 năm, 6 tháng trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #2965 Phản hồi

  Khải

  Tư vấn chuyên nghiệp: tìm nhà đất theo yêu cầu, nhận ký gửi nhà đất, mua bán nhà đất, nhà dự án, nhà chung cư, nhà phố thương mại, đất nền, đất khu công nghiệp tại khu vực Bình Dương ( Thành phố Thủ Dầu Một, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, Thị xã Thuận An, Thị xã Dĩ An, Huyện Bàu Bàng, Huyện Phú Giáo, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Bắc Tân Uyên).

  Link: https://nhadat.binhduong.top/tu-van-mua-ban-dau-tu-bat-dong-san-tai-binh-duong

  Họ và tên: Lê Thị Ngoan

  Số điện thoại (zalo): 01223.000008 ; 0888 266 898

  Email: lengoan8590@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100007632648449

  Website: https://nhadat.binhduong.top

  Giới thiệu:

  Là chuyên viên tư vấn đầu tư nhà đất tại khu vực Bình Dương, nắm rõ các lợi thế phát triển nhà đất từng khu vực trên địa bàn Bình Dương. Có thời gian dài làm việc, sell dự án tại các công ty, sàn bất động sản trên địa bàn. Với khách hàng là nhà đầu tư tôi luôn đảm bảo mức độ sinh lời của từng sản phẩm với hồ sơ pháp lý đầy đủ và hợp lệ giảm thiểu rủi ro trong đầu tư. Với các khách hàng mua nhà đất theo nhu cầu sử dụng tôi sẽ tư vấn chi tiết những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng với mức tài chính cho phép và phương thức thanh toán linh hoạt.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Phản Hồi về: Tư vấn mua bán, đầu tư bất động sản tại Bình Dương
Thông tin về bạn:
Đăng tin miễn phí, SEO top nhanh nhất.Đăng ngay >>
+