Ưu điểm và giá thành của hàng rào inox, sắt hộp, lưới thép mạ kẽm

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  adminx 1 năm, 3 tháng trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #2979 Phản hồi

  adminx
  Quản lý

  Hàng rào hay tường rào là hạng mục bao quanh công trình nhà máy, công ty, nhà ở nhằm phân rõ ranh giới và đảm bảo an ninh, hạn chế xảy ra thất thoát tài sản trong khu vực được bảo vệ. Có rất nhiều loại hàng rào bằng các loại vật liệu khác nhau như hàng rào tường bao, hàng rào bê tông ly tâm, hàng rào gỗ,hàng rào lưới sắthàng rào inoxhàng rào sắt hộp, … nhưng phổ biến hiện nay cho các công trình nhà xưởng, công ty trong khu công nghiệp mà Xây Dựng Hiệp Tâm thi công vẫn là các loại hàng rào được làm bằng sắt hộp, inox hay lưới thép hàn bởi vì có nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng.

  Nhà thầu thi công nhôm kính, inox, sắt tại Bình Dương, HCM – Sửa chữa, cải tạo nhà , vp công ty, siêu thị, nhà hàng, nhà xưởng . LH: KS Trần Hữu Hiệp – 0986.710.314 

  + Điểm về giá thành so với các loại vật liệu khác.

  + Ưu điểm về tuổi thọ sử dụng.

  + Ưu điểm về sửa chữa khi gặp sự cố..

  + Ưu điểm về tính thẩm mỹ phù hợp với tổng thể công trình.

  1. Hàng rào inox

  Nói về giá thành thi công thì hàng rào có khung inox là có giá cao hơn cả nhưng bù lại đây lại thì vật liệu này có khả năng chống chọi với thời tiết rất tốt, tính thẩm mỹ cũng cao.

  Hàng rào khung inox nhà xưởng công ty có tính thẩm mỹ cao

  Hàng rào khung inox nhà xưởng công ty có tính thẩm mỹ cao

  2. Hàng rào thép hộp

  Khung hàng rào được sản xuất gia công bằng sắt hộp (sắt đen) được sơn chống sét bên ngoài có giá thành thấp hơn hẳn. Với loại này khi sản xuất và thi công lắp đặt cần cẩn thận sơn phủ kín các mối hàn hoặc vết sơn bong tróc để tránh sử dụng lâu ngày sẽ xảy ra tình trạng han sét. Nếu có thể chủ đầu tư nên xem xét thi công hàng rào bằng các loại sắt hộp mạ kẽm (sơn 2 thành phần) công trình sẽ có tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cũng cao hơn mà giá thành nhỉnh hơn 1 chút.

  Hàng rào sắt hộp mạ kẽm được sơn phủ bằng sơn epoxy 2 thành phần

  Hàng rào sắt hộp mạ kẽm được sơn phủ bằng sơn epoxy 2 thành phần

  3. Hàng rào lưới thép hàn

  Thi công lắp đặt nhanh chóng, giá thành tốt, chống chịu với tác động thời tiết ngoài trời tốt là những ưu điểm của hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm. Đây cũng là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn cho các công trình công cộng như công viên, khu hành chính, trang trại .. hoặc bao quanh các công trình nhà xưởng công nghiệp.

  Hàng rào lưới thép hàn được lắp đặt tại một chung cư TPHCM

  Hàng rào lưới thép hàn được lắp đặt tại một chung cư TPHCM

  xaydunghieptam.com
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Phản Hồi về: Ưu điểm và giá thành của hàng rào inox, sắt hộp, lưới thép mạ kẽm
Thông tin về bạn:
Đăng tin miễn phí, SEO top nhanh nhất.Đăng ngay >>
+