Thiết kế in ấn card visit tại Bình Dương

Đơn vị thiết kế card visit của bạn đã làm bạn hài lòng? Bạn chẳng cần quan tâm nhiều đến hình thức của card visit miễn là đối tác của bạn có đủ thông tin về bạn? Những câu hỏi đó có thể đã bạn đã nghĩ ra trong đầu và sự thật là card visit có thật sự quan trọng?

Card visit cung cấp cho đối tác của bạn các thông tin về cá nhân như tên tuổi, chức danh, công ty, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, website và một vài thông tin khác như dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn kinh doanh. Việc sắp xếp các thông tin đó dường như không quá khó với bất cứ ai có chút kiến thức về thiết kế đồ họa. Nhưng việc bạn có được một chiếc card visit để mỗi lần bạn giao dịch với đối tác, bạn lại tự hào vì nó là một thiết kế card visit đẹp – chuyên nghiệp lại là một chuyện không đơn giản.

Mẫu card Nguyên Khang đã thiết kế ( màu sắc có sự thay đổi – tải về bản gốc tại đây):

[foogallery id=”2281″]

 

Nhấn vào hình để xem hình lớn hơn…

Chúng tôi nhận thiết kế card visit chuyên nghiệp cho công ty và cá nhân, tiêu chí chúng tôi là chuyên nghiệp – nhanh chóng – giá rẻ:

Chi phí thiết kế và in ấn: 250.000đ/ 5 hộp (hoặc 500 cái)
hoặc Thiết kế file mềm: 200.000đ/sp

[contact-form-7 id=”2306″ title=”Đặt hàng dịch vụ thiết kế in ấn”]

Quy trình : (1) nhận thông tin khách hàng ( tên, địa chỉ, nội dung, số điện thoại, màu sắc chủ đạo,…) — (2) lên bản thiết kế mẫu —- (3) gửi bản thiết kế mẫu tới khách hàng qua fb,zalo, email —- (4) khách hàng chấp nhận hoặc yêu cầu sửa lại — (5) xác nhận lần cuối về thiết kế + số lượng + chất liệu in + đặt cọc —- (5) giao hàng và thanh toán số tiền còn lại.

LH THIẾT KẾ & IN: 0977738773
QUA FACEBOOK: https://www.facebook.com/khai.quang.3

——————————

Nguyên Khang Solutions 
Điện thoại: 09.7773.8773 – 01223.000008
Đ/c: H11 Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú, Tp. TDM, BD

Đăng tin rao vặt miễn phí, SEO top nhanh nhất.Đăng ngay >>
+